Xuất hiện nữ thần bóng chuyền 19 tuổi đẹp như hoa hậu tại Trung Quốc

0 284

Bóng chuyền Trung Quốc xuất hiện một VĐV vô cùng xinh đẹp kế thừa huyền thoại nữ thần Hui Ruoqi (Huệ Nhược Kỳ).

Sau khi nữ thần Huệ Nhược Kỳ – cựu đội trưởng xinh đẹp, tài năng của bóng chuyền Trung Quốc giải nghệ thì làng bóng chuyền Trung Quốc vẫn chưa có ứng viên nào có thể kế thừa và thay thế ngôi vị “nữ thần bóng chuyền” một cách xứng đáng. Chỉ đến khi có sự xuất hiện của thiên thần mang tên Wang Jiazhen trong làng bóng chuyền nữ này.

nữ thần bóng chuyền
Xuất hiện nữ thần bóng chuyền Vương Giai Trinh

Wang Jiazhen – Nữ thần bóng chuyền mới của Trung Quốc

Wang Jiazhen (Vương Giai Tranh) là một vận động viên trẻ tuổi chơi ở vị trí chủ công của câu lạc bộ bóng chuyền nữ BAIC Trung Quốc. Năm sinh thật của Vương Giai Tranh là 1999. Tức là tính đến thời điểm hiện tại, nữ vận động viên này chỉ mới bước sang tuổi 22. Vương Giai Tranh sở hữu thân hình cân đối, đầy đặn với chiều cao 1m89 và có sức bật rất tốt nên thường xuyên tạo ra những pha bóng hết sức ấn tượng.

Vương Giai Trinh tập luyện rất chăm chỉ vào những giờ rảnh

Cô gái 19 tuổi hiện đã và đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ bóng chuyền, đặc biệt là bóng chuyền Trung Quốc. Gương mặt thanh tú, ánh mắt tinh anh cùng mái tóc dài càng tăng thêm nữ tính. Trong tương lai Vương Giai Tranh có thể sẽ là ngôi sao kế vị ngôi “nữ thần bóng chuyền” mà Huệ Nhược Kỳ để lại.

Tuy nhiên để trở thành trụ cột bóng chuyền trong đội tuyển và vươn xa hơn thì Vương Giai Trinh cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa.

Hình ảnh đời thường của Vương Giai Trinh

So với các đồng đội “nữ thần bóng chuyền” tương lai Vương Giai Trinh luôn nổi bật hơn cả. Điều đó chứng tỏ nhan sắc của vận động viên sinh năm 1999 này là điều vô cùng nổi bật.

nu-than-bong-chuyen
Luôn nổ bật hơn so với những đồng đội khác

Ngoài lúc trên sân, Vương Giai Trinh ngoài đời thường cũng vô cùng giản dị.

nu-than-bong-chuyen-trung-quoc
Vương Giai Trinh hòa đồng và giản dị

Ngay cả khi tập luyện Trinh cũng rất chăm chỉ và vẫn xinh như một thiên thần. Nhiều người đánh giá Vương Giai Trinh là một con người “tài sắc vẹn toàn”.

Nhớ về cựu nữ thần bóng chuyền Huệ Nhược Kỳ

Huệ Nhược Kỳ sinh năm 1991 và là cựu đội trưởng của đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia Trung Quốc. Cô từng tham gia vào rất nhiều sự kiện lớn nhỏ và có vai trò to lớn trong việc thúc đẩy nền bóng chuyền quốc gia.

Huệ Nhược Kỳ
Cựu nữ thần bóng chuyền Huệ Nhược Kỳ

Huệ Nhược Kỳ sở hữu chiều cao 1m91 nên vóc dáng trông rất khỏe mạnh và ưa nhìn. Với nhan sắc xinh đẹp cùng tài chơi bóng chuyền cực đỉnh, Huệ Nhược Kỳ vô cùng xứng đáng với danh hiệu “nữ thần bóng chuyền” lịch sử.

Để lại bình luận

Email sẽ không được công khai