Hoàng Nam gặp Daniel Nguyễn ở bán kết giải VTF Masters 500 lần I – Hải Đăng Cup 2019

0 286

Cùng có được những trận thắng ở tứ kết, Lý Hoàng Nam (Becamex Bình Dương) và Daniel Nguyễn (Hải Đăng – Tây Ninh) sẽ có cuộc đối đầu thú vị ở vòng bán kết Giải quần vợt chuyên nghiệp Việt Nam – VTF Masters 500 lần I – Hải Đăng Cup 2019 (đang diễn ra tại Tây Ninh).

VTF Master 500 lần 1 Hải Đăng cup 2019 chứng kiến sự góp mặt của nhiều tay vợt hàng đầu
VTF Master 500 lần 1 Hải Đăng cup 2019 chứng kiến sự góp mặt của nhiều tay vợt hàng đầu

Thế nhưng cái cách mà 2 tay vợt này có được tấm vé vào vòng bán kết là khá khác nhau. Nếu như Hoàng Nam không mất quá nhiều sức để thắng Tất Thái Nguyên (Hưng Thịnh – TP.HCM) 2-0 (6/0, 6/2) thì Daniel Nguyễn phải vất vả lắm mới đánh bại tài năng Nguyễn Văn Phương (Becamex Bình Dương) 6/1 và 7/6.

Sức mạnh thực sự của Daniel Nguyễn sẽ được Hoàng Nam kiểm chứng
Sức mạnh thực sự của Daniel Nguyễn sẽ được Hoàng Nam kiểm chứng

Cuộc đốc đầu giữa Hoàng Nam và Daniel Nguyễn ở bán kết chắc chắn là trận đấu được mong chờ nhất giải. Cuộc chiến giữa 2 tay vợt đang nằm trong tốp 500 ATP, sức trẻ của Hoàng Nam sẽ đối đầu cùng kinh nghiệm của Daniel Nguyễn, trận chung kết sớm của giải được hứa hẹn rất hấp dẫn nhất là khi trong quá khứ 2 tay vợt này chưa từng gặp nhau ở một giải đấu chính thức.

Ở nhánh dưới, hạt giống số 2 Trịnh Linh Giang (Hải Đăng – Tây Ninh) có được chiến thắng dễ dàng 6/3 và 6/2 trước Từ Lê Khánh Duy (Becamex Bình Dương) để vào bán kết gặp tay vợt trẻ Nguyễn Đắc Tiến (Hà Nội).

Để lại bình luận

Email sẽ không được công khai