U23 Việt Nam – U23 Thái Lan: Trận chiến “sống còn” đêm nay

0 268

Màn so tài quyết định đến kết quả có được đi tiếp hay không sẽ phụ thuộc và trận chiến sống còn đêm nay giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan.

Tình thế nguy nan

U23 Việt Nam có 2 trận toàn thắng trước indonesia và Brunei với 6 điểm tuyệt đối và hiệu số bàn thắng là +7. Tuy nhiên, thầy trò HLV Park Hang-seo vẫn xếp sau đại kình địch U23 Thái Lan vì thua chỉ số phụ.

Và chỉ có đứng đầu bảng K, Việt Nam mới có chắc chắn 1 vé cho trận chung kết U23 Châu Á được tổ chức tại Thai Lan vào 2020.

u23 viet nam

Ở trận đấu cuối cùng trong bảng K vòng loại U23 châu Á, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ có màn so tài cao thấp với U23 Thái Lan để tranh chấp vị trí đầu bảng cùng với đó là giật tấm vé đi thẳng tới VCK U23 châu Á.

Do Thái Lan là nước chủ nhà nên đặc cách có 1 vé tại chung kết U23 Châu Á cho dù vọng loại kết quả của họ là thế nào đi nữa.

Ông Park phải làm sao khi các cầu thủ đá không hài lòng?

Sau trận đấu với U23 Indonesia, HLV Park đã không thực sự hài lòng với màn trình diễn của đội tuyển U23 Việt Nam. HLV người Hàn Quốc cho rằng U23 Việt Nam thiếu đi rất nhiều yếu tố so với đội tuyển U23 mùa trước.

Nguyên do chủ yếu là các cầu thủ vầ chưa được luyện tập đủ thời gian để gắn kết được các thành viên trong đội lại với nhau.

quang hải

Mặt khác: Còn nhóm cầu thủ như: Hà Đức Chinh, Bùi Tiến Dũng phong độ không cao Quang Hải vẫn còn chưa “lên đồng” sau chuỗi ngày cày cố mệt mỏi. Chưa hết, lối chơi của đội tuyển Việt nam còn rất nhiều sơ hở và sự không tập trung đã lộ rõ khi đối phương liên tục dồn ép sân.

Ông Park phát biểu rằng sẽ cố gắng khắc phục những nhược điểm, tuy nhiên thời gian quá ngắn để là được điều đó. Các bạn hãy tin tưởng và cổ vũ đội tuyển Việt Nam nhiều hơn nữa để có một tấm vé đi tiếp vào mùa U23 năm sau.

 

Để lại bình luận

Email sẽ không được công khai