Tuyên bố “cứng” của HLV trưởng U23 Thái Lan trước vòng loại U23 Châu Á 2020

0 571

Tuy đã có một suất “nghiễm nhiên” tại vòng chung kết U23 châu Á 2020 nhưng chủ nhà Thái Lan vẫn quyết định tham gia vòng loại U23 châu Á được tổ chức tại Việt Nam.

HLV trưởng Alexandre Gama đã vô cùng tự tin vào sự thành công của U23 Thái Lan tại vòng loại bảng lần này. Bởi đội tuyển U23 Thái Lan được đầu tư nhiều trong năm 2019 và 2020.

HLV Alexandre Gama tự tin khẳng định chiến thắng sắp tới của Thái Lan
HLV Alexandre Gama tự tin khẳng định chiến thắng sắp tới của Thái Lan

Sự tự tin tuyệt đối trước vòng loại của vị HLV trưởng

Vừa qua, tại các cuộc họp báo thể thao về giải đấu U23 Châu Á, ông Gama không ngại chia sẻ: “Chúng tôi đã chọn những cầu thủ tốt nhất cho U23 Thái Lan. Các cầu thủ là những người có nhiều kinh nghiệm. Nhiều cầu thủ vừa trở về từ tuyển quốc gia sau loạt trận đấu thuộc hệ thống FIFA Day. Sự có mặt của họ giúp chúng tôi rất tự tin. U23 Thái Lan sẽ là một đội tuyển mạnh”.

Ông còn chia sẻ thêm, tuy đội chỉ có ba ngày để chuẩn bị cho trận đấy nhưng các học trò của ông liên tục được trao cơ hội chơi bóng tại Thai League. Vị HLV trưởng luôn đặt một niềm tin tưởng nhất định vào sự cố gắng của các cầu thủ đội nhà.

U23 Thái Lan tung đội hình mạnh nhất cho trận tranh đấu sắp tới
U23 Thái Lan tung đội hình mạnh nhất cho trận tranh đấu sắp tới

Ngoài ra, ông cũng nhắn nhủ thêm các học trò ngoan của mình rằng: “Tôi muốn các học trò hãy chứng minh khả năng của họ đi. Hãy chứng minh họ xứng đáng khoác áo đội tuyển U23, chứng minh họ xứng đáng đại diện cho Thái Lan”.

Trong màn tranh đấu sắp tới, một trong những đội tuyển Thái Lan phải thi đấu cùng bảng đó chính là “U23 Việt Nam”. Đây được xem là một trận tranh đấu kịch tính và được nhiều cổ động viên chờ đón.

Để lại bình luận

Email sẽ không được công khai