Tin mới: “Quang Hải, Văn Hậu có thể không đá Siêu Cúp QG”

0 391

Xác định trong năm 2019 này CLB Hà Nội sẽ phải “chinh chiến” trên rất nhiều đấu đấu trường chính vì thế lãnh đạo cùng BHL đội bóng đã và đang tích cực chuẩn bị lực lượng ra quân.

Cũng chính vì thế chủ tịch Hà Nội FC Nguyễn Quốc Hội đã chia sẻ trong cuộc họp báo ra mắt “Siêu cúp QG – Cúp Thaco 2018” về việc Quang Hải, Văn Hậu có thể sẽ không tham gia đá giải đấu này. Bởi lẽ với lịch thi đấu dày đặc như hiện nay, rất khó để có thể tập trung lực lượng cầu thủ mạnh nhất cho trận đấu.

Vào ngày 16/2 sắp tới, Hà Nội FC sẽ có trận tranh Siêu Cúp QG với B.BD. Sau đó 3 ngày, tức  ngày 19/2 ĐKVĐ V.League sẽ có trận đấu tranh suất play-off tại vòng bảng AFC Champions League với Shandong Luneng (Trung Quốc). Tính thêm cả trận sơ loại gặp Bangkok United mới đây, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm phải đá liên tiếp với mật độ 3 trận trong 8 ngày.

Với mật độ thi đấu dày đặc như thế, rất khó để có thể tung ra sân đội hình mạnh nhất cho trận đấu với B.BD vào ngày 16/2.  Tuy nhiên, Hà Nội FC khẳng định sẽ dồn toàn lực cho mặt trận AFC Champions League.

Buổi lễ họp báo Siêu Cúp QG 2018

“Chúng tôi rất muốn tri ân khán giả trong trận Siêu cúp Quốc gia 2018 bằng việc tung ra sân những cầu thủ tốt nhất, nhưng việc sắp xếp những cầu thủ ra sân thế nào là do BHL quyết định. Quan điểm Hà Nội là luôn cố gắng thi đấu vì hàng chục triệu khán giả Việt Nam và cả kiều bào nước ngoài. Hà Nội lúc này là đại diện cho hình ảnh Việt Nam thi đấu tại đấu trường Châu Á. Chúng tôi sẽ tập trung tối đa cho sân chơi này. Bóng đá Việt Nam đang tốt lên, chúng tôi sẽ cố gắng đưa hình ảnh của bóng đá Việt Nam vươn tầm quốc tế”, ông Hội phát biểu tại cuộc họp báo.

Quang Hải phát biểu tại cuộc họp báo
Quang Hải phát biểu tại cuộc họp báo

Nếu Hà Nội FC bỏ ngỏ việc tung ra sân đội hình mạnh nhất thì ngược lại phía B.BD lại thể hiện tham vọng rất lớn ở sân chơi nơi họ đã từng giành Cúp 4 lần.

Đội bóng đất Thủ khẳng định sẽ nỗ lực hết mình để lần thứ 5 giành Siêu Cúp

Trận đấu tranh Siêu Cúp QG 2018 giữa B.BD & Hà Nội FC sẽ diễn ra vào lúc 16h00 ngày 16/2 trên sân Hàng Đẫy (TP. Hà Nội).

Để lại bình luận

Email sẽ không được công khai