Sốc! Có khoảng 20 người trong vụ trực thăng Leicester gặp tai nạn

0 254


Các nhân chứng cho biết chiếc trực thăng này đã rơi xuống mặt đất ngay sau khi cất cánh từ trung tâm sân đấu trước khi biến thàng một biển lửa. Hình ảnh từ hiện trường cho thấy một đám cháy lớn bên trong bãi đậu xe công cộng.

Phát biểu về vụ việc từ bên ngoài hiện trường, phóng viên Dorsett nói: “Nó đâm vào bãi đậu xe chỉ vài trăm mét bên ngoài sân vận động trước khi bùng nổ thành ngọn lửa. Các dịch vụ khẩn cấp đã có mặt rất nhanh, có nhiều cảnh sát, đội cứu hoả và cả xe cứu thương ở đây…,”

Sốc! Có khoảng 20 người trong vụ trực thăng Leicester gặp tai nạn - Bóng Đá

 Phóng viên của Sky đã có mặt trực tiếp tại hiện trường.

“Đám cháy được khống chế sau khoảng 25 phút. Vào thời điểm đó, tôi đã xoay sở để đi bộ quanh sân vận động và đã nhìn thấy ngọn lửa và hút một điếu thuốc. Có rất nhiều đám khói xám khổng lồ đổ bốc ra từ đống đổ nát bên bãi đậu xe ngoài sân vận động”.

“Bây giờ, cần phải nhấn mạnh rằng chúng tôi không biết ai đã lên máy bay trực thăng đó. Nhưng thực tế là có khoảng 20 người vì tôi đã nhìn thấy nó cất cánh nhiều lần từ sân vận động King Power với nhiều nhân vật cao cấp và các thành viên của BLĐ sau khi kết thúc một trận đấu để đưa họ về nhà”.

“Chúng tôi thực sự không biết có bao nhiêu người trên tàu tối nay. Điều mới nhất chúng tôi đã được thông báo – và đây là những báo cáo chưa được xác nhận mà tôi phải nhấn mạnh – đó là Aiyawatt Srivaddhanaprabha (con trai ông Vichai), phó chủ tịch của Leicester City đã không tham gia. Anh ấy không có mặt trong trận đấu, tôi đảm bảo điều này. Đây rõ ràng là một tình huống bi thảm và đang diễn ra khi chúng tôi tác nghiệp ngay bây giờ”.


Vũ Quang Toản | 04:45 28/10/2018

Để lại bình luận

Email sẽ không được công khai