Sốc! Barca đã bị Dembele ‘lừa’ một vố cực đau ở vụ mất tích trước đó

0 254


Cách đây vài ngày, đại diện Moussa Sissoko (đừng nhầm lẫn với tiền vệ của Tottenham), đã bác bỏ những sự chỉ trích của huấn luyện viên Didier Deschamps, khi mà HLV ĐT Pháp nói rằng cậu học trò luôn ưa thích việc đi tập muộn và nếu có hỏi thì anh ta cũng chối ‘đây đẩy’.

“Tất cả những điều đó làm tôi buồn cười”, ông nói với RMC Sport (thông qua Goal). “Nó đã bắt đầu vì sự trì hoãn trước trận gặp Inter Milan. Huấn luyện viên của anh ấy đã xác nhận rằng cầu thủ của mình vắng mặt không phải do sự chậm trễ. Đúng là Ousmane đã bị bệnh (trước trận Betis). Anh ấy cả đêm không ngủ và rất mệt mỏi”…

Tuy nhiên, tờ báo AS nói rằng Dembele đã họp mặt cùng bạn bè của mình vào tối thứ Tư tuần trước và họ ở lại để chơi điện tử qua đêm. Sau đó tiền đạo này đã quá mệt mỏi, đến nỗi mà quên đặt báo thức cho việc trở lại tập luyện tại CLB.

Sốc! Barca đã bị Dembele 'lừa' một vố cực đau ở vụ mất tích trước đó - Bóng Đá

 Dembele đã mê chơi game đến nỗi quên công việc chính của mình.

Cuối cùng, ngôi sao Barca dậy vào lúc 11h30 sáng, nhưng đó là khi anh bị đánh thức bằng một cú điện thoại từ huấn luyện viên Ersnesto Valverde, dù lịch tập đã bắt đầu trước đó nửa giờ đồng hồ. Sự chối cãi ở đây sẽ không được chấp nhận vì bác sĩ cho biết Dembele không hề gặp vấn đề như đã nói.


Vũ Quang Toản | 04:35 17/11/2018

Để lại bình luận

Email sẽ không được công khai