Sao Liverpool: “Tôi chả quan tâm Gary Neville nói gì”

0 208


Gia nhập Liverpool từ Stoke City với mức giá 13.5 triệu bảng trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, Xherdan Shaqiri đang thể hiện một phong độ ấn tượng và đền đáp lại niềm tin mà Ban lãnh đạo The Kop dành cho anh.

Trong buổi bàn luận của các chuyên gia kênh Sky Sports, cựu danh thủ Paul Merson đã không ngần ngại bình chọn tiền vệ người Thụy Sĩ là tân binh thi đấu ấn tượng nhất mùa này ở Premier League.

Tuy nhiên, trong mắt của cựu danh thủ Man United, Gary Neville, Shaqiri lại là một cầu thủ thiếu chuyên nghiệp. Cụ thể, Neville nói: “Rất hân hạnh thông báo, tôi không phải là fan của Shaqiri. Tôi rất không thích cách cậu ấy đối xử với các đồng đội tại Stoke. 

Đó là biểu hiện của hành vi thiếu chuyên nghiệp. Các cầu thủ Stoke chẳng có lỗi gì với cậu ấy để phải nhận những kết quả như vậy“.

Sao Liverpool:

Shaqiri tỏ ra lạnh lùng trước những chỉ trích của Gary Neville.  

Đáp lại những chỉ trích của Neville, Shaqiri cho biết: “Tôi không quan tâm Gary Neville nói gì, cho dù anh ấy có đưa tôi “lên mây xanh” đi chăng nữa.

Dĩ nhiên, việc chuyển đến Liverpool đã gây cho tôi nhiều áp lực. Tuy nhiên, tôi biết mình cần phải giữ sự tập trung và luôn nỗ lực hết mình khi ra sân“. 


Phi Yến | 10:21 19/11/2018

Để lại bình luận

Email sẽ không được công khai