Ozil thừa nhận cuộc sống đầy khó khăn tại Arsenal

0 235


Cụ thể trên trang chủ của Arsenal, Ozil đã trải lòng rằng: “Không phải lúc nào mọi thứ cũng diễn ra suông sẻ, nhưng tôi luôn cảm nhận được sự đặc biệt tại đây.”

Ozil thừa nhận cuộc sống đầy khó khăn tại Arsenal  - Bóng Đá

 Ozil vẫn nhớ như in những trải nghiệm mà anh có được cùng Arsenal.

“Trong những ngày đầu tới đây, tôi đã rất háo hức và xen lẫn những sự lo lắng. Đó luôn là điều sẽ xảy ra khi bạn bắt đầu một chương mới.”

“Khi tôi tới sân tập lần đầu tiên, đã có rất nhiều người đợi tôi bên ngoài sân. Điều đó thật sự là một khoảnh khắc rất đặc biệt với tôi. Điều đó thật tuyệt, và đương nhiên trận đấu đầu tiên tại Emirates cũng vậy.”

“Tôi từng nghe nói đội bóng đã không giành được cúp FA trong nhiều năm, do đó danh hiệu này thật sự có ý nghĩa rất đặc biệt dành cho chúng tôi. Sẽ là rất cần thiết nếu chúng tôi tiếp tục duy trì mục tiêu này, nỗ lực làm việc vì những danh hiệu.”

“Nếu bạn có được danh hiệu vào cuối mùa, bạn sẽ rất vui vì những nỗ lực của bạn đã được tưởng thưởng, bạn đã đạt được mục tiêu của mình. Nhưng sau tất cả, điều quan trọng nhất vẫn là vì các CĐV. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực giành danh hiệu để mang lại niềm vui cho các CĐV.”

Video tài năng của Mesut Ozil


Kỳ Anh | 10:10 19/11/2018

Để lại bình luận

Email sẽ không được công khai