Nóng! Động thái bất ngờ của Valverde sẽ giúp Arsenal có được Malcom?

0 261


Các nhà ĐKVĐ La Liga đã chi ra 36 triệu bảng để ký hợp đồng với Malcom từ Bordeaux vào mùa hè, nhưng thực tế cho thấy cầu thủ 21 tuổi đang sống mòn tại xứ Catalan cho đến thời điểm này. Anh mới chỉ xuất hiện chưa đầy 120 phút và có vẻ cũng không được lòng Ernesto Valverde.

Nóng! Động thái bất ngờ của Ernesto sẽ giúp Arsenal có được Malcom? - Bóng Đá

 Malcom đang không thực sự hạnh phúc tại Barca.

Tờ Mundo Deportivo từng tuyên bố rằng Malcom sẽ ra đi nếu mọi thứ không được cải thiện. Dù vậy, đích thân Malcom cũng lên tiếng bác bỏ tin đồn trên Instagram, anh viết. “Tôi muốn làm rõ điều này: Tôi đã đến Barca với nhiều mục tiêu, và tôi là một người rất quyết tâm. Tôi hài lòng khi ở đây, gia đình tôi cũng nghĩ như vậy…”.

Malcom đã chơi 80 phút trong trận đấu với Leonesa tại Copa del Rey mới đây nhưng huấn luyện viên Valverde đã bất ngờ gạch tên cậu học trò ở cuộc đụng độ với Rayo Vallecano vào ngày mai, thậm chí anh cũng không có tên trong danh sách dự bị.

Và bây giờ, tờ MIrror UK cho rằng Arsenal sẽ nắm bắt chi tiết mọi động thái tại Nou Camp và sẽ đưa ra quyết định nhanh chóng nếu Valverde không muốn sử dụng Malcom. Sự bổ sung này được coi là hoàn hảo ở bên phía cánh phải, nơi đang thiếu nhân sự trầm trọng hơn nhiều vị trí khác.

Trên thực tế, The Gunners sẽ có thừa khả năng làm điều này vì họ sẽ cắt giảm được quỹ lương vào thời gian tới khi Aaron Ramsey chắc chắn rời sân Emirates, nhưng cầu thủ người xứ Wales cũng có thể ra đi sớm hơn vào mùa đông nếu có một lời đề nghị xứng đáng.


Vũ Quang Toản | 03:50 03/11/2018

Để lại bình luận

Email sẽ không được công khai