Người thầy đầu tiên của ‘thế hệ 92’ M.U qua đời

0 802

Eric Harrison là cựu HLV đội trẻ của M.U, đây cũng chính là người thầy đầu tiên của “Class 92” đã qua đời ở tuổi 81 tại nhà riêng vào ngày hôm qua 13/2.

Ông Eric Harrison - HLV đội trẻ của MU
Ông Eric Harrison – HLV đội trẻ của MU

Rất nhiều những ngôi sao bóng đá từng là học trò của HLV Eric Harrison đã bày tỏ lòng tiếc thương trước sự ra đi của ông.

“Chúng tôi vô cùng đau buồn thông báo rằng HLV đội trẻ, Eric Harrison đã qua đời đêm qua. Những suy nghĩ và lời cầu nguyện của chúng tôi hướng đến gia đình, bạn bè của Eric vào thời điểm đau buồn và khó khăn này”, thông báo trên trang chủ của M.U.

Cựu hậu vệ Gary Neville, một trong những ngôi sao của lứa cầu thủ vàng được Eric phát hiện và nhào nặn chia sẻ: “Chúng tôi đã mất một người cố vấn, huấn luyện viên và người đã đào tạo chúng tôi. Ông ấy đã dạy chúng tôi cách chơi bóng, cách không bao giờ bỏ cuộc, tầm quan trọng của việc giành chiến thắng và những gì cần để có thể chơi bóng cho CLB như M.U. Eric, chúng tôi nợ ông mọi thứ”.

Cựu HLV Eric Harrison chụp ảnh cùng Gary Neville và Paul Scholes năm 2018
Cựu HLV Eric Harrison chụp ảnh cùng Gary Neville và Paul Scholes năm 2018

Ông Eric Harrison là HLV đầu tiên đã đào tạo và phát triển ra thế hệ những cầu thủ tài năng của lứa 1992 huyền thoại, với những cái tên lừng lẫy như David Beckham, Gary Neville, Phil Neville, Paul Scholes, Nicky Butt. Ông đã bị phát hiện mắc chứng mất trí nhớ 4 năm trước. Đêm qua, ông đã qua đời bên gia đình mình.

Theo bongdaplus.vn

Để lại bình luận

Email sẽ không được công khai