Nếu Premier League dừng lại vì Corona, các cầu thủ của Norwich: Chỉ cần trao cúp cho Liverpool

0 2.207

Vnids.com – Hiện tại, Premier League đang bị đe dọa sẽ dừng lại vì đại dịch virus corona .

Trước khi giải đấu bị dừng lại, Quỷ đỏ đã đứng đầu bảng xếp hạng. Cho đến tuần thứ 29, Liverpool đã giành được 82 điểm. Liverpool đang rất xa trước Manchester City ở vị trí thứ hai.

Liverpool xuất hiện phi thường trong mùa giải 2019/2020. Quân đội của Jurgen Klopp chỉ không thể thắng hai lần sau 29 trận. Liverpool bị Manchester United cầm hòa và thua Watford.

Nếu Premier League không dừng lại tạm thời vì virus corona, Quỷ đỏ đã giành chiến thắng tuần trước. Liverpool có thể ăn mừng danh hiệu khi trận đấu với Everton hoặc muộn nhất là trước Crystal Palace.

liverpool
Các cầu thủ Liverpool ăn mừng chiến thắng 3-2 trước West Ham United trong tuần thứ 27 của Premier League trên sân Anfeld vào thứ ba (25/2/2020)

Liverpool xứng đáng với danh hiệuPremier League

Liverpool đã chờ đợi chức vô địch Premier League trong 30 năm. Mùa này, tiêu đề rất gần. Liverpool chỉ cần thêm sáu điểm. Alexander Tettey cảm thấy Liverpool xứng đáng với chức vô địch.

“Liverpool hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng với lợi thế 25 điểm. Nếu Premier League phải bị hủy bỏ, chỉ cần trao cúp vô địch cho Liverpool. Thật công bằng”, Alexander Tettey nói trên TV 2, được trích dẫn bởi talkSPORT .

Tuy nhiên, Alexander Tettey cũng vẫn chuẩn bị nếu cuộc thi tiếp tục cho đến khi nó kết thúc. Bởi vì, có một số câu lạc bộ phải chiến đấu cho các vị trí cho các khu vực thi đấu ở châu Âu, không có các khu vực xuống hạng hoặc các câu lạc bộ được thăng hạng từ Giải vô địch.

“Chúng tôi phải làm điều đó, ngay cả khi cuộc thi kết thúc cho đến tháng 8 hoặc tháng 9 bởi vì đây là một cách công bằng để kết thúc mùa giải”, người đàn ông 33 tuổi nói.

Tạm hoãn giải đấu không phải là giải pháp tốt nhất

Hiện tại, Premier League chưa đưa ra quyết định liên quan đến việc tiếp tục mùa giải 2019/2020. Trong cuộc họp cuối cùng, họ đã đình chỉ giải đấu cho đến ngày 30 tháng 4 năm 2020. Trong số các câu lạc bộ, họ được cho là muốn cuộc thi được tổ chức đến cùng và chờ đợi tình hình được cải thiện.

“Hủy bỏ cạnh tranh không phải là một kịch bản mà tôi nghĩ đến, bởi vì điều đó sẽ cảm thấy không công bằng,” Alexander Tettey nói.

“Trong bóng đá, bạn được đặt ở vị trí của mình vì cách bạn chơi. Đây cũng sẽ là một điều công bằng cho người hâm mộ và các câu lạc bộ. Sẽ có nhiều kịch bản”, người Na Uy nói.

Thành phố hiện đang đứng cuối bảng xếp hạng Premier League. Họ chỉ được 21 điểm. Tuy nhiên, Teemu Pukki và những người bạn có thành tích khá tốt khi đủ điều kiện cho vòng tứ kết FA Cup.

Để lại bình luận

Email sẽ không được công khai