Mục tiêu thay thế De Gea bị người cũ Man Utd chê… quá hiền

0 207


Trong một tuần trở lại đây, truyền thông đã xôn xao khá nhiều trước thông tin Man Utd sẵn sàng bỏ ra 60 triệu bảng để chiêu mộ thủ thành Jordan Pickford của Everton. Đây được xem như động thái mà Quỷ Đỏ chuẩn bị để nói lời chia tay David De Gea vào cuối mùa.

Mục tiêu thay thế De Gea bị người cũ Man Utd chê vì... quá hiền - Bóng Đá

 Jordan Pickford không có những yếu tố mà Neville cần ở một thủ môn.

Pickford hiện đang là sự lựa chọn số 1 trong khung gỗ của tuyển Anh lẫn Everton. Ở Pickford, anh sở hữu khả năng làm chủ không trung ở những tình huống bóng bổng, cùng với đó là khả năng phát bóng dài và cực kỳ chuẩn xác.

Mặc dù vậy, Pickford vẫn chưa thể ghi điểm trong mắt Gary Neville. Cụ thể cựu hậu vệ của Man Utd đã cho biết: Anh ấy chưa bao giờ là hình mẫu về một thủ môn mà tôi muốn thấy. Với tôi, một thủ môn luôn phải thật sự hổ báo.”

“Thực tế trên thế giới có không ít những thủ thành cũng có khả năng và phong cách như cậu ấy, và những điều đó bạn đều có thể tôi luyện theo thời gian gian. Với tôi, Peter Schmeichel luôn là hình mẫu lý tưởng nhất.”

“Pickford trông không quá to con trong khung gỗ, nhưng sự nhanh nhẹn của anh ấy luôn có thể mang lại những tình huống cứu thua tuyệt vời.”

Video tài năng của Pickford


Kỳ Anh | 10:35 19/11/2018

Để lại bình luận

Email sẽ không được công khai