MU đấu Barca cúp C1: MU liệu có cửa thắng trên sân nhà?

0 267

Trận cầu MU đấu Barca đêm nay là một trong những trận cầy tâm điểm này lửa giữa các cặp đấu vòng tứ kết Champions League 2019.

Không dễ dàng cho MU

MU và Barca là 2 câu lạc bộ có lượng fan hâm mộ lớn nhất thế giới, bởi vậy trấn đấu giữa 2 đội tuyển này nóng bỏng ngay từ khi tiếng còi chưa khai cuộc.

Rất nhiều chuyên gia nhận định rằng kết quả thuận lợi của trận đấu nghiên về Barca VD như một tờ báo của Anh đã viết:

MU-Barcelona

Trận đấu đêm nay sẽ diễn ra trên sân nhà của MU, tuy nhiên nhiều nhà báo cho rằng sự cổ vũ của khán giả trên khán đài Old Trafford vẫn chưa đủ để dánh bại Barca. Vẫn cần một điều gì đó hồi sĩnh trỗi dậy từ MU để chiến thắng trong trận cầu tâm điểm đêm nay 10/4/2019.

Tuy nhiên không phải đã hết cửa

“MU đã làm được điều không tưởng ở vòng trước nhưng thật khó tưởng tượng Barca rời Old Trafford mà không có ít nhất 1 bàn dẫn trước. “Quỷ đỏ” sẽ có cơ hội nhưng họ cần biết tận dụng (đặc biệt là Lukaku). Tuy nhiên, Messi cùng các đồng đội lại đang có phong độ rất cao và nhiều khả năng tỉ số sẽ là 3-1 nghiêng về phía Barca”.

“MU đang dựa quá nhiều vào Pogba. Nếu cầu thủ này thể hiện được giá trị của mình sẽ giúp các đồng đội chơi xung quanh lấy được sự tự tin. Tuy nhiên, họ đang không có được những cầu thủ chỉ huy phòng ngự tốt như trước đây”.

Trên sân bóng thì không thể nói trước điều gì, tuy nhiên những fan hân mộ vẫn tin vào một trận chiến thắng nhưng đầy vất vả cho đội chủ nhà.

Để lại bình luận

Email sẽ không được công khai