“Mourinho sẽ tại vị 10 năm và đưa Man Utd tìm lại hào quang xưa”

0 238


Sau giai đoạn đầu mùa giải chưa để lại nhiều ấn tượng với vị trí thứ 8 trên BXH Ngoại hạng Anh, bị loại ở League Cup và xếp thứ 2 tại bảng H Champions League, HLV Jose Mourinho luôn trong tâm thế có thể bị sa thải bất cứ lúc nào.

Peter Schmeichel đoán định tương lai của Mourinho tại M.U - Bóng Đá

 Peter Schmeichel tin tưởng vào khả năng của Jose Mourinho.

Thậm chí đã có thời điểm, BLĐ Quỷ Đỏ đã liên hệ với HLV Zinedine Zidane để sẵn sàng cho một cuộc thay máu nơi băng ghế huấn luyện và Mourinho đã thoát “cửa tử” nhờ những trận thắng nghẹt thở. Đến thời điểm hiện tại, nỗi ám ảnh sa thải lại hiện về với vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha sau trận thua tủi hổ 1-3 trước Man City.

Tuy nhiên thủ thành huyền thoại của Man Utd Peter Schmeichel vẫn đứng về phía HLV 55 tuổi: “Kể từ khi Sir Alex chia tay vào năm 2013, Man Utd vẫn loay hoay tìm kiếm bản sắc của mình. Các HLV cứ lần lượt đến rồi đi và chưa thể mang đến cho M.U một kết quả mỹ mãn.” - ông chia sẻ trên BBC 5 Live.

“Tôi không nắm được nội tình Quỷ Đỏ lúc này, tuy nhiên tôi rất không hài lòng nếu các cầu thủ chính là tác nhân đẩy người thầy của mình ra khỏi CLB. Chính vì thế, tôi rất mong tất cả hãy đoàn kết và hợp tác với Jose Mourinho. Ông ấy là một HLV giỏi và tôi tin Mourinho sẽ mang đến những vinh quang cho M.U.

Ông ấy là kiểu HLV gắn bó 3-4 năm trước khi chuyển đi. Nhưng tôi nghĩ rằng ông ấy sẽ ở United 10 năm và đưa CLB trở về vị thế như xưa.” 


Đăng Huy | 10:30 19/11/2018

Để lại bình luận

Email sẽ không được công khai