Mourinho mê mẩn Juventus, đá xoáy BLĐ Man Utd vì một chuyện

0 392


Man United vừa có trận thua 0-1 trước Juventus trong khuôn khổ lượt trận thứ 3 vòng bảng UEFA Champions League ngay tại Old Traffrod. HLV Jose Mourinho đã liên tục nhận định, Man United không đủ mạnh để cạnh tranh cho ngôi vô địch. Và sau trận gặp Juventus, ông tiếp tục lặp lại một vấn đề.

Mourinho dùng Juventus chỉ trích BLĐ Man Utd - Bóng Đá

 Mourinho dành lời khen ngợi cho Juventus.

Cụ thể, trong buổi họp báo trước trận gặp Everton, Mourinho cho hay: “Tôi sẽ không thảo luận về cách mà tôi nghĩ Man United nên được tổ chức như thế nào. Tôi ngưỡng mộ Juventus vì một điều. Nhưng đó là cũng ý kiến khác của tôi về việc Man United nên hay không nên tổ chức đội bóng ra sao.

Lời khen ngợi của tôi dành cho Juventus không chỉ ở cấu trúc tổ chức của họ, mà còn ở triết lý và những điều đơn giản đằng sau đó. Trước trận tôi có gặp Giám đốc Andrea Agnelli của Juventus và tôi bảo rằng ‘kể từ khi tôi rời Inter, Juventus đã vô địch Serie A 7 lần liên tiếp và có lẽ lần thứ 8 đang đến’.

Ông ấy trả lời: ‘Chúng tôi không muốn lần thứ 8, chúng tôi muốn vô địch 10 lần liên tiếp’. Tôi nghĩ đó là câu trả lời hoàn hảo và đó cũng là một thông điệp rất rõ ràng. Họ đã vô địch 7 lần liên tiếp nhưng vẫn mang về những Cristiano Ronaldo, Leonardo Bonucci, Emre Can và Joao Cancelo.”

Video tài năng của Paul Pogba:


Tiểu Lam | 08:25 28/10/2018

Để lại bình luận

Email sẽ không được công khai