Man Utd nhắm Pickford và đây là phản ứng của các Manucian

0 90


Như đã biết, mới đây Manchester United bất ngờ được The Sun đưa tin đang nhắm tới Jordan Pickford nhằm thay thế cho David De Gea khi mà tương lai của thủ thành người Tây Ban Nha tại Old Trafford vẫn là một dấu hỏi lớn.

Pickford được nhắm tới để thay cho De Gea.

Nếu bạn chưa biết, thì “số 1” của Everton và ĐT Anh hiện được xem như một trong những thủ thành tốt nhất ở xứ sở sương mù hiện tại. Để đưa Pickford về Goodison Park từ Sunderland, The Toffees chỉ phải bỏ ra 30 triệu bảng. Thế nhưng nếu United muốn có được sự phụng sự của anh tại Old Trafford, nhiều khả năng họ sẽ phải chi ra gấp đôi số tiền trên, tức khoảng 60 triệu bảng.

Với tư cách là công thần hàng đầu trong chiến dịch World Cup 2018 thành công hồi hè vừa qua cũng như trong những chiến thắng gần đây tại Nations League của Tam Sư, Jordan Pickford đang hiện lên như một sự thay thế đáng để lưu tâm cho De Gea. Dẫu vậy, các Manucian lại chẳng đồng tình với quan điểm này:

Cái nào buồn cười hơn nhỉ? Kẻ ngu ngốc nào đó thực sự tin rằng United sẽ mua Pickford nếu De Gea không gia hạn hợp đồng hay fan Everton nghĩ thủ môn của họ đáng giá tới hơn 60 triệu bảng.

Nếu De Gea từ chối gia hạn hợp đồng, chúng ta có thể chọn Jan Oblak mà.

Pickford thay De Gea ư, chuyện vô nghĩa quái gì đang xảy ra vậy?

Nếu cho rằng Pickford có thể thay thế De Gea, chẳng thà quay sang cổ vũ cho City đi thì hơn.

Chuyện này cho thấy những cái tên hàng đầu không muốn đến và thi đấu dưới trướng Jose, còn các trụ cột thì đều nhăm nhe ra đi. Kết hợp cùng triết lý tiêu cực mà ông ấy mang lại nữa, hẳn phương án tốt nhất lúc này là để Mourinho ra đi.


Anh Tú | 13:00 19/11/2018

Để lại bình luận

Email sẽ không được công khai