Top 10 ngôi sao bóng đá có lương cầu thủ cao nhất thế giới

0 511

Bao giờ cũng thế, năng lực sẽ luôn đi cùng với những thành quả xứng đáng. Trong bóng đá cũng vậy, nên bạn sẽ không mấy ngạc nhiên với bảng xếp hạng lương cầu thủ cao nhất thế giới được liệt kê dưới đây.

Bảng xếp hạng lương cầu thủ cao nhất thế giới

1. Lionel Messi (Barcelona)

Lionel Messi - Lương cầu thủ cao nhất thế giới
Lionel Messi – Lương cầu thủ cao nhất thế giới

Là cầu thủ nổi tiếng trên thế giới, Messi thật sự xứng đáng với vị trí số một trong bảng xếp hạng. Sau khi tái ký hợp đồng cùng với Barcelona thì Messi đang sở hữu một mức lương rất khủng mà bất cứ ai cũng đều mong muốn.

– 7.3 triệu bảng/tháng

2. Cristiano Ronaldo (Juventus)

Cristiano Ronaldo - Cầu thủ lương cao thứ 2 thế giới
Cristiano Ronaldo – Cầu thủ lương cao thứ 2 thế giới

Không quá bất ngờ khi vị trí thứ hai thuộc về ngôi sao sân cỏ Cristiano Ronaldo. Với những tài năng của mình cầu thủ này cũng có một mức lương được đánh giá là khá tương xứng.

– 4.1 triệu bảng/tháng

3. Antoine Griezmann (atletico Madrid)

Antoine Griezmann - Cầu thủ lương cao thứ 3 thế giới
Antoine Griezmann – Cầu thủ lương cao thứ 3 thế giới

Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Pháp Antoine Griezmann sau khi chuyển sang thi đấu cho atletico Madrid cũng sở hữu một mức lương tương đối ổn định. Với vị trí tiền đạo vô cùng xuất sắc tại CLB, anh xứng đáng được xếp thứ 3 trong top 10 lương cầu thủ cao nhất thế giới.

– 2.9 triệu bảng / tháng

4. Neymar (PSG)

Tiền đạo người Brasil là một trong số những ngôi sao sân cỏ nổi bật nhất trên thế giới hiện nay. Nhờ vào khả năng của mình, anh đã giúp câu lạc bộ dành được nhiều chức vô địch khác nhau.

Neymar - Cầu thủ lương cao thứ 4 thế giới
Neymar – Cầu thủ lương cao thứ 4 thế giới

Trước khi Neymar chơi cho đội tuyển Barcelona và sau khi chuyển đến Paris Saint- Germain thì anh trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới. Cho đến thời điểm hiện tại thì mức lương của anh cũng không hề kém cạnh những ngôi sao khác.

– 2.7 triệu bảng / tháng

5. Luis Suarez (Barcelona)

Luis Suarez - Cầu thủ lương cao thứ 5 thế giới
Luis Suarez – Cầu thủ lương cao thứ 5 thế giới

Không thua kém anh cả làng bóng Messi, tiền đạo người Uruguay này cũng sở hữu một mức lương cầu thủ cao nhất thế giới vô cùng xứng đáng.

– 2.5 triệu bảng / tháng

6. Gareth Bale (Real Madrid)

Gareth Bale - Cầu thủ lương cao thứ 6 thế giới
Gareth Bale – Cầu thủ lương cao thứ 6 thế giới

Nổi tiếng là thế nhưng không phải ai cũng biết mức lương của Gareth Bale. Cầu thủ xứ Wales hiện đang chơi ở vị trí tiền vệ cánh cho Real Madrid. Thế mạnh của Gareth Bale sở hữu khả năng sút bóng xoáy và tấn công ở khoảng cách xa. Vì vậy mà anh được đánh giá rất cao và nhận được nhiều người hâm mộ. Cùng khám phá mức lương của vị trí số 6 trong Top 10 lương cầu thủ cao nhất thế giới này.

– 2.2 triệu bảng / tháng

7. Philippe Coutinho Correia (Barcelona)

Philippe Coutinho Correia - Cầu thủ lương cao thứ 7 thế giới
Philippe Coutinho Correia – Cầu thủ lương cao thứ 7 thế giới

Sinh ra và bắt đầu sự nghiệp ở Brasil, hiện tại đang chơi ở vị trí tiền đạo cánh, tiền vệ tấn công, cho đến nay Philppe Coutinho có một mức lương đáng mơ ước:

– 2 triệu bảng / tháng

8. Alexis Sanchez (MU)

Alexis Sanchez - Cầu thủ lương cao thứ 8 thế giới
Alexis Sanchez – Cầu thủ lương cao thứ 8 thế giới

Tiền đạo MU người Chile cũng là một người có lương cầu thủ cao nhất thế giới.

– 2 triệu bảng / tháng

9. Kylian Mbappe (PSG)

 Kylian Mbappe - Cầu thủ lương cao thứ 9 thế giới
Kylian Mbappe – Cầu thủ lương cao thứ 9 thế giới

Là tiền đạo xuất sắc của câu lạc bộ Paris Saint-Germain, Kylian Mabappe là một cái tên không quá xa lạ đối với nhiều người. Có thể nói đây là một hiện tượng “tuổi trẻ tài cao” vô cùng đáng nể. Bởi cho đến thời điểm hiện tại, cầu thủ này chỉ 20 tuổi. Thế nhưng cầu thủ này lại sở hữu mức lương cầu thủ cao nhất thế giới lại khiến bất cứ ai cũng đều nể phục:

– 1.5 triệu bảng / tháng

10. Mesut Ozil (Arsenal)

Mesut Ozil - Cầu thủ lương cao thứ 10 thế giới
Mesut Ozil – Cầu thủ lương cao thứ 10 thế giới

Là một cầu thủ bóng đá người Đức có nguồn gốc sinh ra ở Thổ Nhĩ Kỳ, Mesut Ozil cũng là một trong những cái tên nổi tiếng trong làng sân cỏ. Cũng không quá bất ngờ khi anh lại có tên trên bảng xếp hạng này. Bởi những gì anh cống hiến cho nền bóng đá thế giới là không hề nhỏ. Hiện tại Mesut Ozil đang có mức lương:

– 1.4 triệu bảng / tháng

Trên đây là 10 cái tên có lương cầu thủ cao nhất thế giới được tổng hợp mới nhất. Trong tương lai bảng xếp hạng này có thể sẽ được thay đổi nhưng hiện tại thì họ đã và đang hưởng thành quả rất xứng đáng phải không nào các bạn?

>> Tin nổi bật: Cơn Mưa Bàn Thắng Cúp C1: Ronaldo Cần Bao Nhiêu Bàn Để Vượt Messi?

Để lại bình luận

Email sẽ không được công khai