Lionel Messi vs Cristiano Ronaldo, Ai là nhà vô địch của Pele?

0 2.303

Vnids.com – Cuộc tranh luận về ai là người giỏi nhất giữa Lionel Messi và Cristiano Ronaldo vẫn tiếp tục mặc dù hai người không chơi trong cùng một giải đấu. Huyền thoại người Brazil, Pele, có anh hùng của riêng mình.

Messi và Ronaldo thường cạnh tranh ở mọi thành tích, cả ở cấp độ câu lạc bộ và cá nhân. Sự ganh đua này được tạo ra khi Ronaldo quyết định chuyển từ Manchester United sang Real Madrid vào năm 2009.

Như đã biết, Messi là ngôi sao của câu lạc bộ đối thủ Real Madrid, Barcelona. Vì vậy, hai nhân vật gặp nhau nhiều lần trong sự kiện La Liga trong 9 mùa.

Năm 2018, Ronaldo quyết định chuyển đến Juventus. Cho đến bây giờ anh chưa bao giờ phải đối mặt với Messi và Barcelona trên sân khấu châu Âu. Tuy nhiên, công chúng vẫn không ngừng thảo luận về hai người.

Cristiano Ronaldo Juventus

Lựa chọn của Pele là ai?

Hiện tại, Lionel Messi vượt trội về thành tích. Người đàn ông đến từ Argentina đã bỏ túi sáu danh hiệu Ballon cho đến nay. Trong khi bộ sưu tập Ballon d’Or của Ronaldo vẫn chỉ bị kẹt trong chiếc cúp số năm.

Từ đó, bạn có thể biết ai là người giỏi nhất trong hai người ít nhất là bây giờ. Nhưng công chúng vẫn thường so sánh. Ngay cả Pele cũng bày tỏ ý kiến ​​của mình tại thời điểm này.

Anh ấy nghĩ rằng Ronaldo là cầu thủ hay nhất thế giới bây giờ. Bất kể có bao nhiêu danh hiệu Quả bóng Vàng hiện đang được trưng bày trong tủ danh hiệu Messi ngày hôm nay.

“Hôm nay cầu thủ hay nhất thế giới là Cristiano Ronaldo,” Pele nói ngắn gọn với kênh Youtube, Pilhado

Lý do Pele chọn Ronaldo

Pele cũng có một lý do rõ ràng. Anh coi cầu thủ người Bồ Đào Nha kiên định hơn Messi. Tất nhiên mà không làm mất uy tín chất lượng hóa thân của Diego Maradonna.

“Tôi nghĩ anh ấy là [Ronaldo] tốt nhất, bởi vì anh ấy kiên định hơn, nhưng bạn không thể quên Messi, tất nhiên, nhưng anh ấy không phải là một tiền đạo,” anh kết luận.

Sự nhất quán của Ronaldo trong việc ghi bàn có thể được nhìn thấy trong màn trình diễn gần đây của anh ấy với Juventus. Cầu thủ 35 tuổi đã ghi bàn trong 11 trận liên tiếp khiến anh có mặt trong sách kỷ lục của câu lạc bộ.

Để lại bình luận

Email sẽ không được công khai