Klopp: “Khoảng cách giữa 23 và 26 giống như 20 điểm vậy”

0 367


Những bàn thắng của Mohamed Salah, Xherdan Shaqiri và Sadio Mane trong chiến thắng 4-1 vào tối qua trước Cardiff City đã đưa Liverpool trở lại đỉnh bảng xếp hạng Premier League trong ít nhất 48 giờ tới. Manchester City có thể vượt mặt The Kop nếu thắng Tottenham vào rạng sáng thứ 3 tuần sau.

Thắng Cardiff, Klopp đã mơ về 'lần thứ 19' cho Liverpool - Bóng Đá

 Klopp cảnh báo các học trò về sự cạnh tranh mạnh mẽ tại Premier League.

Và huấn luyện viên Jurgen Klopp đang rất cảnh giác với viễn cảnh hiện tại, khi mà có đến 6 đội bóng đang tham gia vào cuộc đua tranh đến chức vô địch mùa này. “Điều làm nên sự khác biệt là số điểm vì khoảng cách giữa 23 và 26 khiến tôi cảm thấy như 20 điểm vậy. Klopp nói.

“Điều quan trọng là Liverpool phải đi đúng hướng. Tất cả chúng tôi sẽ gặp nhau, thật không thể tin được rằng năm hay có đến 6 câu lạc bộ đều có số điểm lớn như vậy. Nhưng nó chỉ khiến sự cạnh tranh trở nên mãnh liệt hơn. Nó tốt cho các CLB và những người hâm mộ”. Ông nói thêm.

“Chúng tôi đã có 3 điểm, nhưng đó chỉ là bước tiếp theo, điều đó thật tuyệt. Bây giờ các cầu thủ có thời gian để hồi phục. Đây là lần đầu tiên có rất nhiều học trò của tôi đã không chơi trong khoảng ba ngày. Liverpool sẽ có thời gian để chuẩn bị cho trận đấu với Arsenal, đó sẽ là một thách thức tốt đẹp”. Klopp kết luận.


Vũ Quang Toản | 07:40 28/10/2018

Để lại bình luận

Email sẽ không được công khai