“Không, tôi không thể! Man Utd cấm tôi phát biểu”

0 396


Sau khi trở về từ World Cup 2018 cùng tuyển Pháp, Paul Pogba trở thành tâm điểm chú ý trong đội hình của Man United ngay từ khi mùa giải bắt đầu. Theo đó, Pogba có thái độ không đúng mực và thậm chí đã gây gỗ với HLV Jose Mourinho trên sân tập.

Pogba:

 Pogba không được phép phát biểu.

Mọi chuyện chỉ có thể lắng xuống thời gian gần đây khi tiền vệ người Pháp bắt đầu tập trung vào việc chơi bóng. Tuy nhiên, có vẻ như những phát biểu không hay ho trước của Pogba đã khiến anh phải nhận án phạt từ BLĐ Man United.

Cụ thể, khi được cánh phóng viên đặt câu hỏi sau thất bại của Man United trước Juventus trong khuôn khổ lượt trận thứ 3 vòng bảng UEFA Champions League, Pogba liền đáp lời: “Không phải là tôi. Tôi không thể nói và không được phép nói gì cả. Tôi muốn nhưng bị yêu cầu không được nói.”

Được Man United mang trở lại sân Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm 2016 với sự kỳ vọng rất lớn nhưng hiện tại, Pogba vẫn chưa thể thi đấu với phong độ ổn định đã làm nên tên tuổi tại Juventus. Đó là lý do anh vẫn thường xuyên bị chỉ trích khá nhiều.

Video tài năng của Paul Pogba:


Tiểu Lam | 07:58 28/10/2018

Để lại bình luận

Email sẽ không được công khai