HLV Park Hang Seo: ‘ Á quân châu Á chỉ là quá khứ’

0 792

Nếu như quá khứ U23 Việt nam đạt giải Á Quân U23 Châu Á diễn ra tại Thường Châu – Trung Quốc từ 2018. Nhưng điều đó chỉ là quá khứ – HLV Park Hang SEO.

Thông tin họp báo

Theo họp báo đã diễn ra vào sáng hôm nay (21/3), HLV Park Hang Seo nói rằng U23 Việt Nam sẽ cố gắng chiến đấu để đạt được kết quả tốt nhất trước các đối thủ ở bảng K vòng loại U23 châu Á.

Người cầm quân cũng chi sẻ những điều khó khăn và những vấn đề gặp phải cho công tác chuẩn bị để các cầu thủ có thể thi đấu tốt.

“các cầu thủ U23 Việt Nam sẽ tập trung từ ngày 6/3. Nhưng trong thời gian triệu tập vẫn còn thiết một số cầu thủ của CLB Hà Nội. Những cầu thủ này phải cùng CLB thi đấu tại AFC Cup nên họ không có nhiều thời gian tập cùng đội tuyển. Thời gian tập trung ngắn nên tôi gặp khó khăn trong việc đánh giá năng lực của các cầu thủ”, HLV Park Hang Seo cho biết.

Đánh giá từ nhà cầm quân

Theo nhà cầm quân người Hàn Quốc U23 Việt Nam là đương kim Á quân giải U23 châu Á. Liêu đây có phải là một mốc tạo ra áp lực cho các cầu thủ hiện nay?

HLV - Park

Trả lời câu hỏi này của Vnids, HLV Park Hang Seo bày tỏ rằng: “U23 Việt Nam là Á quân giải U23 châu Á diễn ra ở Trung Quốc năm 2018. Thế nhưng, đó là chuyện quá khứ. Với chúng tôi bất cứ giải đấu nào đều có những khó khăn và cần nỗ lực không ngừng nghỉ. Bảng K chủ yếu là các đội đén từ Đông Nam Á tuy nhiên chúng tôi đều với sự thận trọng lớn và quyết tâm cao. U23 Việt Nam sẽ luôn chắt chiu cơ hội trong từng trận đấu để giành kết quả tốt nhất có thể”.

Cũng theo HLV Park, lứa cầu thủ U23 Việt Nam hiện tại có thể hình tốt hơn so với lứa tham dự giải U23 châu Á tại Thường Châu (Trung Quốc) năm ngoái nhưng phong độ không bằng.”Lứa cầu thủ Thường Châu đa số đều được đá thường xuyên ở các đội bóng V.League. Còn các cầu thủ hiện nay không được chơi thường xuyên ở V.League và hạng dưới. Thế nên tôi hơi lo về phong độ của họ”.

Vòng loại U23 châu Á 2020 bảng K diễn ra tại Mỹ Đình. U23 Việt Nam sẽ lần lượt gặp Brunei (22/3), Indonesia (24/3) và Thái Lan (26/3).

Để lại bình luận

Email sẽ không được công khai