Danh Trung lọt vào top 5 cầu thủ xuất sắc nhất U22 Đông Nam Á 2019

0 311

Dù đội tuyển U22 Việt Nam chơi không thành công nhưng tiền đạo Trần Danh Trung vẫn được chọn vào tốp 5 cầu thủ xuất sắc nhất ở Giải vô địch U22 Đông Nam Á 2019 tại Campuchia.

Danh Trung – Một trong 5 cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu

Kết thúc chiến dịch Giải vô địch U22 Đông Nam Á 2019, U22 VN chỉ đoạt HCĐ sau chiến thắng 1-0 trước Campuchia.

Tuy nhiên, tiền đạo Trần Danh Trung lại gây ấn tượng mạnh mẽ với 3 bàn thắng để cùng chia sẻ danh hiệu “Vua phá lưới” với 2 chân sút khác là tiền đạo Marinus Wanewar (Indonesia) và Saringkan Promsupa (Thái Lan).

Thành tích ấn tượng đó cũng giúp tiền đạo Trần Danh Trung lọt vào tốp 5 cầu thủ xuất sắc nhất giải bên cạnh 2 cầu thủ Thái Lan và 2 cầu thủ người Indonesia.

Danh Trung - một trong năm cầu thủ xuất sắc nhất giải U22 Đông Nam Á 2019
Danh Trung – một trong năm cầu thủ xuất sắc nhất giải U22 Đông Nam Á 2019
“U22 Đông Nam Á 2019 là nơi mà người ta chứng kiến sự tỏa sáng của các chân sút và Trần Danh Trung của U22 Việt Nam chính là một trong số những chân sút xuất sắc nhất. Tiền đạo của U22 Việt Nam thường chơi ở bên cánh trái trong sơ đồ hàng công 3 người. Tuy nhiên, Danh Trung thường xuyên bó vào trong để tìm kiếm bàn thắng.
Ở trận mở màn của U22 Việt Nam, Danh Trung đã đóng góp bằng bàn thắng san bằng tỉ số 1-1, giúp đội bóng của mình ngược dòng đánh bại Philippines. Có thể nói đó là bàn thắng quan trọng nhất của anh ở giải đấu này. Sau đó, Danh Trung lập cú đúp khi U22 Việt Nam đè bẹp Timor Leste với tỉ số 4-0. Với những pha lập công đó, Danh Trung đã kết thúc giải đấu với tư cách là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của giải (3 bàn, ngang với Marinus Wanewar của Indonesia và Saringkan Promsupa của Thái Lan)”, tờ Fox Sports Asia viết.
Giới chuyên môn trong và ngoài nước đánh giá cao khả năng thi đấu của cầu thủ này
Giới chuyên môn trong và ngoài nước đánh giá cao khả năng thi đấu của cầu thủ này

 

Để lại bình luận

Email sẽ không được công khai