Những ứng dụng đá bóng online trên điện thoại hấp dẫn không thể bỏ lỡ

0 257

Nếu bạn là một fan hôm mộ bóng đá, có niềm yêu thích với bộ môn thể thao vua này nhưng lại không có thời gian để đi đá bóng trực tiếp trên sân cỏ. Hãy tải ngày những game đá bóng online trên điện thoại được yêu thích nhất.

Đá bóng online trên điện thoại đầu tiên phải kể đến Real Football 2015

Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực phát triển di đồng, với hàng loạt các trò chơi kinh điển. Đá bóng online trên điện thoại cũng nằm trong những chiến lược mà Gamelofl đầu tư lớn nhất.

Với cách chơi đơn giản, đồ họa 3D mô phỏng bóng đá rất thật, Real Football 2015 xứng đáng là một trong những game bóng đá bạn không thể bỏ lỡ.

Pro Evolution Soccoer 2015

Những ai yêu thích đá bóng online trên điện thoại không thể không biết đến thương hiệu này. Là một thương hiệu trò chơi đá bóng hàng đầu thế giới, với ứng dụng hỗ trợ gải lập bạn có thể chơi giả lập từ điện thoại Android.

Hình ảnh sắc nét, lôi cuốn
Hình ảnh sắc nét, lôi cuốn

Với cách chơi đơn giản, hấp dẫn, cập nhật mới nhất các cầu thủ của các đội bóng nổi tiếng thế giới. Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngày về điện thoại mình trò chơi thú vị này.

Fifa 2015 Ultimate Team

Là một thương hiệu trò chơi bóng đá nổi tiếng một sản phẩm của EA Mobile. Chắc hẳn ai yêu thích đá bóng online trên điện thoại đều đã từng 1 lần thử chơi trò chơi này.

Trò chơi với hình ảnh sắc nét, với cách các cầu thủ di chuyển uyển chuyển như thật, tuy nhiên cách chơi khá khó so với các loại game đá bóng khác.Nếu muốn chơi giỏi bạn cần làm quen trước khi thi đấu nhé.
Điều tuyệt vời là ứng dụng này hoàn toàn miễn phí khi tải về.

Pro Evolution Soccer Club Manager

Club Manager đúng như cái tên của nó,game tập trung vào việc bạn quản lý đội bóng của mình. Bạn sẽ phải lo mọi thứ cho đội bóng của mình như xác định vị trí cầu thủ, tìm nhà tài trợ, chuyển nhượng cầu thủ, săp xếp vị trí ra sân, chăm sóc các vấn đề khác liên quan đến đội bóng của mình. Đây là ứng dụng giúp bạn có thể nâng cao khả năng quản lý của mình.

Điều tuyệt vời giống như Fifa 2015 Ultimate Team ứng dụng này hoàn toàn miễn phí khi tải về.

Trên đây là những ứng dụng game bóng đá online trên điện thoại bạn có thể tham khảo, hãy tải ngay để trải nghiệm những trò chơi thú vị này.

 

 

 

Để lại bình luận

Email sẽ không được công khai