Christian Pulisic liệu có thể trở thành Eden Hazard tiếp theo? Đây là câu trả lời

0 1.008

Vnids.com – Mới chơi ở Chelsea, Christian Pulisic chưa tìm hiệu suất tốt nhất của mình trong những tuần thi đấu gần đây. Anh đã ghi được 5 bàn thắng trong 3 trận đấu gần nhất tại Premier League – bao gồm một cú hat-trick hoàn hảo trong chiến thắng 4-2 trước Burnley.

Sự phát triển của Pulisic rõ ràng là thỏa mãn. Đầu mùa giải, Frank Lampard vẫn giữ Pulisic trên băng ghế dự bị. Ông cho rằng Pulisic vẫn cần thời gian để thích nghi

brunley vs chelsea
Christian Pulisic ăn mừng bàn thắng của anh ấy với Willian và Cesar trong trận Burnley vs Chelsea

Quyết định của Lampard đã bị chỉ trích, nhưng cuối cùng đã chứng minh là đúng. Kể từ khi được tin tưởng để chơi, Pulisic đạt đến cấp độ cao và có thể giúp đội trong các trận đấu quan trọng.

Sự phát triển của Pulisic dường như chữa lành sự khao khát của người hâm mộ Chelsea đối với Eden Hazard, ngôi sao cũ của họ hiện đang bảo vệ Real Madrid.

Liệu Pulisic có xứng đáng là người thay thế cho Hazard? Đây là câu trả lời

Chỉ cần thời gian

Christian Pulisic

Sự phát triển của Pulisic tại Chelsea được quan sát trực tiếp bởi người đồng đội cũ của anh tại Borussia Dortmund, Nuri Sahin. Về những khó khăn của Pulisic vào đầu mùa giải, Sahin tin rằng Pulisic chỉ cần thời gian chứ không phải vì chất lượng không đủ cho Premier League.

“Tôi không nghĩ đó là một khởi đầu khó khăn, anh ấy [Pulisic] chỉ cần điều chỉnh”, Nuri Sahin nói với tờ Times.

“Không dễ để gia nhập một câu lạc bộ lớn như Chelsea và hy vọng có thể chơi như anh ấy khi bảo vệ Dortmund, nhưng tôi chắc chắn anh ấy sẽ ổn.”

“Bạn đã xem một số bàn thắng tuyệt vời và những trận đấu tuyệt vời. Nếu anh ấy thực sự ra đi, anh ấy sẽ là một cầu thủ lớn cho Chelsea – thậm chí anh ấy đã làm được điều đó”, anh tiếp tục.

Đừng so sánh với Hazard!

Mặc dù vậy, Sahin không muốn Pulisic được coi là người kế thừa của Hazard. Ngôi sao người Bỉ thực sự chơi ở cấp độ cao trong khi bảo vệ Chelsea. Hazard chỉ là một, không có thứ hai.

“Những cầu thủ nào có thể được so sánh với Hazard? Chỉ có một vài cầu thủ chơi ở cấp độ Hazard. Theo tôi, Christian không muốn căng thẳng để trở thành người thay thế cho Hazard”, Sahin nói.

“Tôi đã nói chuyện với anh ấy và anh ấy tuyên bố không nhận được áp lực đó [thay thế Hazard] từ câu lạc bộ và huấn luyện viên, vì vậy anh ấy sẽ ổn thôi.”

Pulisic là tốt nhất

Chelsea không cần tìm Hazard. Sahin tin rằng Pulisic trong phiên bản tốt nhất của nó là đủ để giúp đội trong những thời điểm khó khăn.

“Anh ấy sẽ là một cầu thủ tuyệt vời cho Chelsea, nhưng sẽ không phải là The Eden Eden Hazard tiếp theo. Điều quan trọng hơn là tìm ra phiên bản Christian Pulisic tốt nhất”, anh nói

Để lại bình luận

Email sẽ không được công khai