3 tiền đạo mới đầy triển vọng của Juventus mùa tới

0 2.140

Vnids.com – Juventus đã có kế hoạch trong thị trường chuyển nhượng mùa hè 2020. Các nhà vô địch của Serie A muốn mang về một tiền đạo mới.

Gonzalo Higuain gần như chắc chắn sẽ bị Juventus loại bỏ vào cuối mùa. Cầu thủ người Argentina xuất hiện không ổn định trong suốt mùa giải 2019-2020.

Cựu cầu thủ Real Madrid đã thực sự muốn thoát khỏi Juventus kể từ năm ngoái. Nhưng khi Juventus thất bại trong việc giải phóng Higuain vì anh không chịu di chuyển.

Juventus chuẩn bị một cầu thủ ngôi sao để trở thành người thay thế cho Higuain. Một số tên tuổi lớn đã được đưa vào danh sách bắn súng của các câu lạc bộ có trụ sở tại Torino.

Dưới đây là ba kẻ tấn công được Juventus nhắm đến để sử dụng áo số 9 mùa tới để thay thế Higuain:

Harry Kane

Harry Kane

Juventus liếc nhìn Kane như một sự thay thế tiềm năng cho Higuain. Juventus phải khuỷu tay nhau với Manchester United, người cũng phải lòng Kane.

Cơ hội có Kane là rộng mở. Kane vừa tuyên bố sẽ mở ra cơ hội để chuyển từ Tottenham Hotspur.

“Tôi không thể nói đồng ý, tôi không thể nói không. Tôi thích Spurs, tôi sẽ luôn yêu Spurs”, Kane nói.

“Tôi luôn nói rằng nếu tôi không cảm thấy chúng tôi đang tiến lên như một đội hoặc đi đúng hướng, thì tôi không phải là người chỉ ở đó vì điều đó. Tôi là một cầu thủ đầy tham vọng, tôi muốn tiến bộ, tôi muốn tốt hơn, tôi muốn tốt hơn, tôi muốn trở thành một trong những cầu thủ hàng đầu, “Kane nói.

Gabriel Jesus

Gabriel Jesus

Jesus cũng được liên kết với Juventus. Người đại diện của Jesus, Giovanni Branchini trong một cuộc phỏng vấn với Calciomercato tuần này không loại trừ khả năng chuyển khách hàng của anh ấy đến Juventus.

“Chúng tôi nói về những cầu thủ bóng đá vĩ đại và những câu lạc bộ tuyệt vời, mọi thứ đều có thể,” Brachini nói.

Cầu thủ 22 tuổi này không phải lúc nào cũng là lựa chọn đầu tiên ở Manchester City. Jesus đã không thể cạnh tranh với tiền đạo cao cấp Sergio Aguero.

Mauro Icardi

Mauro Icardi

Icardi đã được liên kết với Juventus để thay thế Higuain. Icardi thực sự đã được Juventus nhắm đến từ năm ngoái.

Mùa này Icardi chơi tại Paris Saint Germain. Tại PSG, Icardi thực sự hoạt động tốt. PSG cũng có tùy chọn để cố định nó. Nhưng Juventus vẫn có cơ hội có Icardi vì người Argentina được cho là không quá thoải mái ở Paris và muốn trở lại chơi ở Ý vào năm tới.

Người đại diện cũng là vợ của Icardi, Wanda Nara, cũng đã gửi một số tín hiệu sẵn sàng gia nhập Juventus.

Để lại bình luận

Email sẽ không được công khai