3 câu lạc bộ lớn ở Premier League đóng cửa các trang web đào tạo vì dịch Covid19

0 824

Vnids.com – Virus Corona đã làm tê liệt các hoạt động bóng đá ở châu Âu. Một trong những giải đấu hàng đầu của châu Âu bị ảnh hưởng bởi sự lây lan của virus Covid-19 là Premier League.

Do virus Corona, Premier League phải dừng lại. Premier League đã bị hoãn hai tuần vào thứ Sáu (3/13/2020). Đó là bởi vì đã có những cầu thủ bóng đá ở Anh bị ảnh hưởng bởi virus Corona.

Đáng chú ý, huấn luyện viên của Arsenal, Mikel Arteta và Chelsea penggawa, Callum Hudson-Odoi bị tấn công bởi một ổ dịch xuất hiện lần đầu tiên ở Vũ Hán, Trung Quốc, tháng 12 năm 2019. Kết quả là Premier League đã bị hoãn đến ngày 4 tháng 4 năm 2020.

Tuy nhiên, cựu tiền đạo của Manchester United (MU) Wayne Rooney tin rằng Liên đoàn bóng đá Anh (FA) rất chậm để ngăn chặn COVID-19.

sân vận động Liverpool

“Các môn thể thao khác như tennis, công thức 1, bóng bầu dục, golf, đến bóng đá ở các quốc gia khác đã bị dừng lại và thay vào đó chúng tôi được yêu cầu tiếp tục chơi”, Rooney viết trong chuyên mục của mình trên tờ Thời báo Chủ nhật, được BBC trích dẫn.

Sau khi sự bùng phát virus Corona bùng phát ở châu Âu, các câu lạc bộ Premier League đã khóa chặt sân tập của họ. Câu lạc bộ nào?

Chelsea

chelsea dịch covid19

Chelsea đã đóng cửa sân tập của họ sau khi Callum Hudson-Odoi thử nghiệm dương tính với virus Corona. Họ cũng đã cô lập tất cả các đội tàu của câu lạc bộ có trụ sở tại Sân vận động Stamford Bridge.

Tòa nhà đội nam, một trong nhiều tòa nhà riêng biệt tại sân tập của Chelsea, vẫn đóng cửa. Phần còn lại của các cơ sở đào tạo Blues, Stamford Bridge và các cơ sở khác của đội hoạt động như bình thường.

Phần còn lại, Chelsea sẽ tiếp tục tuân thủ Nguyên tắc của Chính phủ Anh và Sức khỏe Cộng đồng liên quan đến các cơ sở mà họ có.

Liverpool

liverpool dịch covid19

Liverpool đã đóng cửa các cơ sở đào tạo và văn phòng của họ. Quyết định được đưa ra sau khi FA quyết định hoãn Premier League cho đến ngày 4 tháng Tư.

Ban quản lý Quỷ đỏ đã thực hiện các biện pháp phòng ngừa trong toàn câu lạc bộ để giảm thiểu sự lây lan của virus corona bằng cách giảm tiếp xúc và nhấn mạnh lời khuyên của đội ngũ y tế để tất cả các bên chịu trách nhiệm vệ sinh cá nhân.

Ngoài ra, vé đã mua cho các trận đấu Premier League bị trì hoãn vẫn có thể được sử dụng cho các ngày được lên lịch lại, sẽ được công bố trong khóa học do.

Manchester City

man city dịch covid19

Câu lạc bộ mới nhất quyết định khóa chặt sân tập của mình là Manchester City. Khu phức hợp Học viện bóng đá Manchester City dự kiến ​​sẽ đóng cửa trong một tuần nữa.

Quyết định của đội Pep Guardiola trong việc khóa chặt sân tập khiến các cầu thủ và nhân viên đội bóng tự cô lập cá nhân trong nhà của họ.

Cho đến ngày 24 tháng 3, các cầu thủ của Manchester City phải ở nhà cho đến khi điều kiện được tuyên bố là an toàn. Tuy nhiên, các cầu thủ của học viện được yêu cầu đào tạo vào tuần tới nếu điều kiện an ninh dần được cải thiện.

 

Để lại bình luận

Email sẽ không được công khai